HOTLINE

0964882808

Sự cấp bách cần phải mua máy lọc nước gia đình?

Máy lọc nước gia đình là thiết bị dùng để lọc nước, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại để mang lại một nguồn nước an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường nội địa thì sản phẩm máy lọc nước đang được người tiêu dùng ưa chuộng và là mặt hàng được tìm mua nhiều trong các thiết bị gia đình hiện nay. Vậy nguyên nhân từ đâu mà chúng trở nên quan trọng như vậy?

may-loc-nuoc-gia-dinh-1

Nước máy ô nhiễm khiến nhu cầu mua máy lọc nước gia đình tăng cao
Thứ nhất: Nước máy bị nhiễm hóa chất

Ở nước ta vấn đề xử lí rác thải công nghiệp vẫn chưa làm triệt để, một sỗ nhà máy, bệnh viện không xử lí chất thải mà xả trực tiếp ra môi trường làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng như: Sông Tô Lịch, Sông Thị Vải… thêm vào đó là hóa chất nông nghiệp cũng ảnh hưởng tới nguồn nước ngầm tại nước ta.

Thứ hai: Nước máy nhiễm clo

Clo là chất có mặt phổ biến ở nước máy thành phố, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết qua mùi vị đặc trưng của nó trong nước. Clo được dùng để khử khuẩn trong nước, nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn nhưng nếu sử dụng với lượng lớn thì dễ dẫn đến khuyết tật và dễ xảy thai.

Thứ ba: Nước máy nhiễm kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm nước

Vấn đề xử lí rác thải ở nước ta vẫn còn nhiều bất cập, nhiều nhà máy xí nghiệp vẫn chưa có hệ thống xử lí chất thải ra môi trường, đây là cơ hội để hàng ngàn độc tố và các ion kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm. Trong khi đó nước ngầm là nguồn cung cấp nước cho các nhà máy cung cấp nước sạch cho thành phố, một số đơn vị vẫn còn thiếu kinh nghiệm và máy móc hiện đại trong vấn đề xử lí nước nên các chất độc hại nghiễm nhiên đi vào nước sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình.

Thứ tư: Nước máy nhiễm xạ

Tại các khu vực khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ, khí đốt chúng ta có thể dễ dàng tìm ra trong nguồn nước ngầm nhất là ở khu vực sông suối quanh đó. Chất nhiễm xạ không màu không mùi nhưng là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm, nó dễ dàng bay vào không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày.

may-loc-nuoc-gia-dinh-2
Máy lọc nước gia đình Geyser Ecotar 4
Trong khi hầu hết chúng ta đều cho rằng sử dụng nước máy là an toàn đới với sức khỏe gia đình bạn và chính bạn thân bạn thì những mối đe dọa kể trên vẫn đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước của chúng ta. Vì vậy sử dụng máy lọc nước gia đình là nhằm bảo đảm an toàn và là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình với mong muốn được sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhu cầu mua máy lọc nước của người dân ngày tăng cao, do ý thức được tình trạng ô nhiễm của nguồn nước hiện nay. Do đó, việc lựa chọn được những chiếc máy lọc nước chính hãng hiện nay là nhu cầu cầu cấp bách của mọi gia đình.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng ngàn thương hiệu thiết bị máy lọc nước khác nhau. Điều này đã gây ra sự nhũng loạn thị trường máy lọc nước và khó khăn cho người tiêu dùng. Hiện nay, dòng máy lọc nước đang được người tiêu dùng tin cậy và bán chạy nhất hiện nay là máy lọc nước sử dụng công nghệ nano do tập đoàn Geyser Liên Bang Nga sản xuất và phân phối chính hãng tại Minh Anh Water Việt Nam. Với ưu điểm là không sử dụng điện, không bình chứa, không nước thải, nước sau khi lọc loại trừ các chất có hại nhưng vẫn giữ lại được Canxi, Magie và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

=> Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước