HOTLINE

0964882808

Nước khoáng là gì?

Nước khoáng là nước có mức độ khoáng chất hòa tan (chất điện giải). Các khoáng chất tự nhiên được sinh ra bởi các tuyến đường nước cần để đạt tới tầng nước ngầm, nơi nó được tìm thấy.

nuoc-khoang-la-gi(3)

Nước khoáng được coi là lành mạnh hơn cho bạn hơn là nước tinh khiết hoặc nước đun sôi vì nó cung cấp cho cơ thể các khoáng chất khác nhau và các chất lỏng cần thiết thích hợp hơn cho cơ thề con người.

Nước khoáng tốt hơn cho sức khỏe?

Có, nước khoáng đang trở thành phương pháp ưa thích giúp cân bằng khoáng chất trong cơ thể một cách tự nhiên.

Nước khoáng không chỉ bổ sung sự cân bằng cần thiết khoáng chất mà cơ thể mất tự nhiên qua mỗi ngày hoạt động, mà còn có lợi trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể với các chất độc khác nhau và chất thải phân hủy.

Nước khoáng không có hương vị?

Có, thường có một số phẩm chất hương vị kết hợp với nước khoáng. Hương vị của nước khoáng cần được giữ tự nhiên không xử lý hóa học và nó cần phải đảm bảo sạch sẽ, hương vị tươi.

Chất khoáng gì là tốt cho cơ thể?

Có bảy khoáng chất có lợi cho sức khỏe mà các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng là cần thiết cho dinh dưỡng của con người.

Canxi 1.000 mg
Iron 18mg
Phốt pho 1.000 mg
I-ốt 150mg
Magiê 400mcg
Kem 15mg
Đồng 2mg

Khoáng chất khác có thể có mặt và mặc dù không được coi là cần thiết cho dinh dưỡng con người, đã được tìm thấy có lợi cho sức khỏe chung của cá nhân. Một số trong số này là Florua, Lithium, Silicon dioxide, kali, bicarbonate, Chromium, bạc, kẽm, đồng, chất chứa sulfat, natri, clo, Chadmium và Selen.

Có thể thay thế nước dùng thường xuyên trong các loại thực phẩm bằng nước khoáng?

Có, tuy nhiên một số khác biệt xuất hiện nhẹ có thể xảy ra trong một số thực phẩm. Nước khoáng đặc biệt “mạnh hơn” trong việc rửa rau vì nó giúp ngăn chặn sự thẩm thấu của các khoáng chất có hại và cung cấp cho một hương vị tươi sống động.

Nước khoáng đã luôn luôn được phổ biến trong một số quốc gia, nhưng thật ra chỉ gần đây mới được công nhận bởi sự tự nhiên như là vượt trội so với các loại nước khác vì nó sẽ bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể một cách tự nhiên.

Khoa học hiện nay nhận ra giá trị của một số khoáng chất , chẳng hạn như magiê và canxi, khi hiện diện trong nước uống làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tim khoảng 40% và florua đó làm giảm tỷ lệ mắc các bệnh nha khoa.

Nước khoáng thiên nhiên là loại hiếm nhất, khó tìm nhất và có nhiều lợi ích thiết thực. Mỗi khoáng chất trong nước khoáng lại có tác dụng riêng. Natri cân bằng và phân bổ nước cho toàn cơ thể, truyền sức sống cho cơ thể. Canxi mang lại kết cấu vững chắc cho xương và răng. Magie giúp tiêu diệt các tế bào gốc tự do giúp duy trì làn da tươi trẻ.

Nên chọn các loại nước khoáng được đóng chai tại nguồn và không qua quy trình xử lý hóa học nào, như thế vị ngon thuần khiết từ thiên nhiên mới được giữ lại và các khoáng chất không bị mất đi.

=> Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước