HOTLINE

0964882808

Những ưu điểm của lõi lọc chính ARAGON

Không chỉ có khả năng lọc sạch nguồn nước, lõi lọc Aragon được tích hợp trong máy lọc Nano Geyser còn có khả năng chống lại sự thâm nhập của chất bẩn sau khi đã bị loại bỏ, diệt khuẩn và làm mềm nước cứng. Lý do nào lõi lọc Aragon lại có khả năng làm được tất cả điều như vậy. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lõi lọc Aragon có kích thước chỉ 0.01μm được ví là trái tim của máy lọc nước Geyser. Là vật liệu lọc chứa mọi ưu việt của các vật liệu lọc thế hệ cũ với hiệu quả xử lý nước vượt trội

hinh-1_2-36
Điểm qua những ưu điểm của của lõi lọc chính Aragon

Điểm qua các ưu điểm của lõi Aragon

– Lõi Aragon có thể biến nước cứng thành nước mềm (khử muối, tạo ra khí CO2 làm cân bằng độ PH), phòng ngừa sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (nhờ nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, khí clo, các hợp chất có chứa clo, các hợp chất hữu cơ, loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng (nhôm, thậm chí là kim loại phóng xạ), các hợp chất hữu cơ, vius,….

– Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có thể tác động phức hợp tạo nên sự lọc vi cầu (gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát vào với nhau) nhờ có kết cấu vô cùng phức tạp (cấu trúc đường rối rất dài và phức tạp) kết hợp cùng với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.

– Vật liệu Aragon được tọa nên từ hợp chất cao phân tử, chính là các chuỗi polime dài, tạo ra mặt tiết diện tiếp xúc với nước khoảng 500m2/gam. Có tác dụng làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp đến tận 10 – 20 lần so với lõi lọc phổ biến hiện nay. Aragon có khả năng hấp thụ bằng khả năng hấp thụ của các loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay.

Đặt hàng ngay
hinh-2-113
Khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

– Lõi lọc Aragon tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của mọi vi khuẩn độc hại. Đây hoàn toàn là 1 yếu tố khác biệt so với lõi lọc RO xưa cũ- không có tích hợp bạc diệt khuẩn. Lõi lọc Aragon có khả năng chống rò rỉ: các chất bẩn đã bị tách ra khỏi nguồn nước sẽ không bao giờ rơi vào nhờ cấu trúc đường rối rắc rối của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc trong thiết bị và được vệ sinh đơn giản.

– Các lõi lọc Aragon có đặc tính có một không hai đó có thể làm cùng lúc 2 việc: khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của quá trình trao đổi chất ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (nhờ phát minh 2004138606/15). Chính vì thế, lõi lọc có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn vô cùng tốt, đặc tính này chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở lõi lọc Aragon của Geyser

– Hiệu ứng làm mềm nước đã được các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt chất lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn thuộc Viện Hàn lâm khoa học Liên Bang Nga.

hinh-3_2-92

– Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 6-7 năm và có thể được hoàn nguyên để tái sử dụng tại nhà vô cùng dễ dàng, nhờ thế mà tuổi thọ của lõi càng được tăng và giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình người tiêu dùng. So vớ máy lọc công nghệ RO chỉ có tuổi thọ lõi lọc lên đến 2 năm thì đây thật sự là 1 tin vui cho những ai đang có ý định mua Geyser Ecotar 4.

Trường đại học mang tên Paster đã xác định được vật liệu lọc Aragon có thể khử tất cả các vi khuẩn và virus ra khỏi nước, thậm chí là cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ cản trở sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc ra khỏi nước.

=> Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước