may loc nuoc nano geyser ecotar2

Máy lọc nước nano geyser ecotar2

3.450.000₫

Tư vấn bán hàng : 0964882808

Email : longnanoka@gmail.com

Máy lọc nước nano geyser Ecotar2 model 2019 thay thế dòng máy liên doanh TK

Máy lọc nước nano geyser ecotar 2 model 2019 là máy lọc nước nano geyser ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga với 3 lõi lọc nhằm thay thế các model geyser Tk4, TK5, TK6, TK7, TK8.

may loc nuoc nano geyser ecotar2

Hình ảnh máy lọc nước nano geyser ecotar2

Ưu điểm vượt trội của Geyser Ecotar2 do với dòng máy lọc nước TK lắp ráp

1. Nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga.
Mới đây để nâng cấp các dòng máy lọc nước TK thông thường, Geyser LB Nga đã nâng cấp và cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar2. Đây là dòng sản phẩm thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp được nhập khẩu nguyên chiếc. Việc máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc có tác dụng tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng….Người tiêu dùng được an tâm trong quá trình vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.

may loc nuoc ecotar2 thay tk

2. Tránh khả năng tái nhiễm khuẩn

Khác so với những dòng máy lọc nước TK thông thường, được cấu tạo bởi hệ thống 3 lõi lọc, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 có tác dụng tránh tái nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng nhất là trong quá trình thay thế lõi lọc nước. So với những dòng máy TK thông thường.

3. Tiết kiệm chi phí
So với những dòng máy lọc nước TK thông thường, với việc được cấu tạo bởi nhiều lõi lọc khiến việc thay thế lõi lọc luôn là mối lo của người tiêu dùng khi sử dụng. Việc sử dụng quá nhiều lõi lọc đôi khi khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn cũng như kinh phí bỏ ra để thay thế lõi lọc cao. Việc ra đời máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 là giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng.

4. Giá thành phải chăng – phù hợp
Tuy chưa ra mắt thị trường Việt nhưng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thông báo có giá chỉ hơn 3 triệu VNĐ. Chỉ với khoảng kinh phí trên 3 triệu bạn có thể có được một chiếc máy lọc nước có những ưu điểm của các dòng máy TK thông thường, bên cạnh đó còn là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tối ưu hệ thống lõi lọc. Với nguồn kinh phí này, những gia đình có thu nhập thấp cũng có thể “tậu” được máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga.

5. Bảo hành điện tử
Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng.

ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG
THÔNG BÁO LỊCH THAY LÕI ĐỊNH KỲ, TỰ ĐỘNG
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHĂM SÓC TRỰC TIẾP TỪ HÃNG

6. Thiết kế cổ điển màu sắc châu Âu

Máy lọc nước Geyser Ecotar2 ấn tượng với màu sắc thiết kế cổ điển, màu sắc ấn tượng, sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Thiết kế tối giản diện tích hơn so với những dòng máy lọc nước TK thông thường giúp tiết kiệm không gian gia đình, nhất là với những không gian gia đình nhỏ hẹp.

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar2

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar2 Model 2019 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Dành riêng cho nguồn nước Việt; giữ lại vi khoáng cần thiết tốt cho sức khỏe . Thiết kế cổ điển vượt thời gian tiêu chuẩn châu Âu. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga, thiết kế riêng dành cho nguồn nước Việt được sử dụng để loại bỏ clo, kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu, nguồn nước có độ cứng tương đối,…Bộ lọc sử dụng thiết kế cổ điển, phong cách châu Âu đặc trưng các sản phẩm của Geyser LB Nga.

Năm 2019 này Geyser Việt Nam sẽ ngừng phân phối các dòng máy lọc nước TK lắp ráp. Do đó, những máy lọc nước nano Geyser TK lắp ráp Geyser Việt Nam sẽ ngừng phân phối tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi: 024.62604910

=> Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy lọc nước nano geyser ecotar2”