loi aragon

Lõi Aragon

800.000₫

Tư vấn bán hàng : 0964882808

Email : longnanoka@gmail.com

Lõi Aragon lõi lọc số 3 máy nano geyser TK4, TK5, TK6, TK7, Tk8

loi aragon

Hình ảnh lõi Aragon

Lõi lọc nước Geyser Aragon thế hệ mới: Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất trên thế giới, nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm :

+ Lọc cơ học: lọc bằng khe hơ đến 0,01 μm ,

+ Lọc hấp thụ: lọc nước bằng hấp thụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất) ,

+ Lọc trao đổi Ion: lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tương đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước) ,

+ Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.
– Lõi lọc nước nano geyser Aragon là loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước công nghệ nano, sản phẩm công nghệ cao, được nhập khẩu tại LB Nga. Thường có trong các cấu hình máy lọc nước Geyser TK, EB, GK, Kachiusa.
– Chức năng: Máy lọc nước nano geyser Làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị … giúp nước sau khi qua lõi lọc nước Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hóa cho nước hoàn toàn trong sạch, ngon và hữu ích thay đổi cấu trucsgiups cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn).
Tính năng: Thế hệ mới kích thước lọc đến 0.01 micron. Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn bằng nguyên tử Bạc được tich hợp trong lõi lọc. Với kích thước lọc siêu nhỏ, vật liệu Bạc tích hợp không bị rửa trôi trong quá trình lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virut,các chất hữu cơ, khí hóa lỏng như asen, amoni, nitrit, nitrat….. tuổi thọ lõi lọc cao
– Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 24 đến 36 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

nodeTham khảo thêm dịch vụ: Sửa máy lọc nước node

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Lõi Aragon”