HOTLINE

0964882808

Cách xác định máy lọc nước Geyser chính hãng

Cách xác định máy lọc nước Geyser chính hãng NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC
NGOCLUAN (Geyser Việt Nam) là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm MÁY LỌC NƯỚC GEYSER NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC từ LB Nga. Đây là dòng máy được sản xuất tại LB Nga(MADE IN RUSSIA) duy nhất, để giúp khách hàng phân biệt được hàng nhập khẩu nguyên chiếc(trên thực tế có nhiều đơn vị cho rằng các dòng máy TK, BM, GS,… là dòng nhập khẩu nguyên chiếc dẫn tới nhiễu loạn thị trường), Geyser áp dụng tem xác thực như sau:

xac-thuc-may-loc-nuoc-nano-geyser-nhap-tu-nga-768x813
MẪU TIN NHẮN XÁC THỰC máy lọc nước nano GEYSER NHẬP CHÍNH HÃNG GEYSER LB NGA
Cảnh báo nguồn hàng máy lọc nước Geyser KHÔNG CHÍNH HÃNG
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng máy lọc nước Geyser KHÔNG CHÍNH HÃNG nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau và KHÔNG NHẬP TỪ GEYSER LB NGA. Phía Geyser LB Nga xác nhận rằng những sản phẩm này có nguy cơ là những hàng nhái, hàng giả đang xuất hiện tại LB Nga cũng như nhiều nước lân cận. Geyser không trực tiếp cáp CO cũng như chứng chỉ chất lượng CQ cho các nguồn hàng này.

Hiện nay, Minh Anh water co.,ltd là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ GEYSER LB NGA. Để có thể mua hàng chính hãng 100%, các bạn nên mua sản phẩm do Minh Anh phân phối

Cách nhận biết dòng máy lọc nước Geyser CHÍNH HÃNG do Minh Anh phân phối:

1. Tem cào có đầy đủ thông tin như trên(tem vuông, có số Series, có thông tin web geyser.com.vn). Lưu ý hiện nay Vtrue cũng cấp tem cho các đơn vị bán hàng không nhập chính hãng từ Geyser LB Nga.

2. Tin nhắn trả về theo nội dung trên

3. Máy có đầy đủ CO, CQ do CHÍNH HÃNG GEYSER LB NGA cấp

4. Máy phải có Số Series để quản lý bảo hành

5. Máy phải có model trên thân máy.

MAU TEM XAC THUC GEYSER GIA

YY6

Nhận biết hàng KHÔNG CHÍNH HÃNG trà trộn hiện nay

=> Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước