HOTLINE

0964882808

5 nguyên tắc chọn mua máy lọc nước mà bạn luôn cần để ghi nhớ.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất, nhiều model sản phẩm đa dạng. Tuy nhiên để được lựa chọn sản phẩm tốt. phù hợp với nhu cầu sử dụng, khi mua máy lọc nước, quý khách hàng hãy lắm vững những nguyên tắc sau :

uong-du-nuoc-mang-lai-loi-ich-gi-cho-suc-khoe

Nguyên tắc để lựa chọn được 1 sản phẩm máy lọc nước phù hợp
Thứ nhất: Khách hàng cần xác định được nguồn nước sinh hoạt nơi khu vực mình sinh sống.
Cần xác định rõ nguồn nước đầu vào gia đình mình như thế nào? Có bị nhiễm tạp chất? hàm lượng nhiều hay ít?
Đối với nước máy, nên tìm hiểu nguồn nước, công nghệ của nhà máy nước, hệ thống đường ống. Ở các nước phát triển, hàng năm nhà máy nước phải công bố chất lượng nước cho dân chúng biết để có cách xử lý tiếp theo trước khi ăn uống. Đối với nước giếng, tốt nhất bạn nên làm xét nghiệm (ít nhất là 13 chỉ tiêu về lý hóa).
Thứ hai: xác định được mục đích sử dụng
Bạn cần phải xác định muốn mua máy lọc nước để dùng lọc cho cả nhà sinh hoạt hay lọc để ăn uống nấu nướng. Nếu dùng lọc cả nhà sinh hoạt thì phải dùng máy lọc tổng, có công suất cực lớn đế đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung, còn nếu chỉ dùng để nấu ăn, đun nước để uống thì nên chọn máy lọc nước Nano vì công suất lọc lớn, không có nước thải, không dùng điện, kết cấu gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng ăn uống thì dùng máy lọc công suất nhỏ.
Thứ ba: Xác định ngân sách
Bạn cần phải xác định mình sẽ chi bao nhiêu cho chiếc máy lọc nước, không hẳn là máy lọc nước nhiều tiền đã là máy tốt, quan trọng là nó máy lọc nước đó phải xử lý được vấn đề nước nhà bạn đang mắc phải.

may-loc-nuoc-lap-trong-tu-bep-1

Máy lọc nước Nano geyser có thể lắp đặt với mọi không gian
Thứ tư: Vị trí lắp đặt
Máy lọc nước nano có nhiều kiểu dáng mẫu mã vì vậy khách hàng cần xác định được vị trí lắp đặt sao cho thuận tiện trong quá trình sử dụng, có thể để bàn, treo tường hay đặt dưới gầm tủ bếp để chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn
Thứ năm: Cần chọn những đại lý uy tín
Các đại lý uy tín hoặc các đại lý ủy quyền luôn có chế độ bảo hành dài hạn, cung cấp hàng chính hãng, sản phẩm phải có tem mác đầy đủ, hàng hóa phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này còn liên quan đến sau này khi bạn thay các lõi lọc.
Lựa chọn được chiếc máy lọc nước nano tốt là điều không dễ dàng, bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi mua kẻo lại tiền mất tật mang.

Bên cạnh đó, để máy lọc nước có thể hoạt động một cách tốt nhất, ổn định thì chúng ta nên biết điều sau:

 

1. Không có loại máy lọc nước nào đa năng có thể xử lý mọi nguồn nước với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau. Do đó, cần phải biết được tính chất nguồn nước của gia đình mình để tìm giải pháp thích hợp. 

 

2. Cần phải lựa chọn đúng loại máy cho mỗi nguồn nước mới có thể cho ra nguồn nước sạch bàn đầu.

 

3. Thay lõi lọc, bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn mới bảo đảm sự hoạt động của đời máy

 

Đây chính là 3 nguyên tắc bất di bất dịch, người tiêu dùng nên nhớ để việc hoạt động của máy lọc nước thật sự ổn định. Để làm được điều này thì sự can thiệp của các chuyên gia nước là điều không thể thiếu. Do đó, sự ra đời của Enterbuy Việt Nam đã đáp ứng được những yêu cầu hiện nay trong việc đưa ra các giải pháp về nguồn nước sinh hoạt cho người dân. 

=> Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước