HOTLINE

0964882808

5 lợi ích chỉ có thể tìm thấy ở máy lọc nước Geyser Ecotar 4

5 lợi ích chỉ có thể tìm thấy ở máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Với những tính năng nổi trội của mình, máy lọc nước Geyser Ecotar 4 đã chứng tỏ sự khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại hiện nay. Được sản xuất tại Liên Bang Nga, tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm đã “chiều lòng” được những khách hàng khó tính nhất.

bb
Những tính năng nổi trội nào chỉ có ở máy lọc nước geyser Ecotar 4?
Việc sử dụng công nghệ nano vào chế tạo sản phẩm máy lọc nước đang là xu hướng của các nhà sản xuất hiện nay. Thế nhưng, không phải sản phẩm máy lọc nước nào áp dụng công nghệ nano cũng chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay so với dòng máy nano Geyser sản xuất tại Liên Bang Nga.

Công nghệ lọc nước Nano là lọc theo nguyên lý hấp phụ gồm các vật liệu lọc như than hoạt tính, các zeolit, các khoáng chất…, lọc Nano Geyser (Công nghệ Liên Bang Nga). Đối với công nghệ này, lọc chỉ loại bỏ những tạp chất có hại trong nước tới ngưỡng cho phép. Kết quả cho ra nước sạch.

Máy lọc nước Nano Geyser có tính ưu việt là không dùng điện, không có nước thải. Công nghệ lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước tại các gia đình Việt Nam và khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn.

Thứ nhất: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.
Thứ 2: Được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra, máy lọc nước Geyser Ecotar đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện chế tạo máy là những dòng cao cấp, có thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Thứ 5: Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 hiện nay đã sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 vượt trội hơn so với các dòng máy lắp ráp nhiều lõi tại Việt Nam.

Chuyên gia mách bạn cách phân biệt mua máy Geyser Ecotar chính hãng
máy lọc nước Geyser Eoctar 4
Kiểm tra máy lọc nước Geyser Eoctar 4 chính hãng từ hệ thống tổng đài
Các dòng máy uy tín, thương hiệu luôn bị các nhà sản xuất kinh doanh, chuộc lợi từ việc làm hàng giả, hàng kém chất lượng,..và “mạo danh” các thương hiệu uy tín nhằm đánh lừa khách hàng. Để người tiêu dùng tránh khỏi việc mua phải máy lọc nước nano Geyser ecotar 4 kém chất lượng, hàng giả,..Sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra giúp bạn, 5 chỉ tiêu chứng tỏ máy lọc nước nano geyser chính hãng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân của các dòng máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm chính hãng.
Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Hi vọng rằng với những thông tin này, sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình để đối phó lại với tình trạng ô nhiễm nặng nề từ nguồn nước hiện nay.

=> Tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước